Anh thợ điên có may mắn hơn tại Mỹ

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Anh thợ điên có may mắn hơn tại Mỹ

Tìm Việc Làm và Tuyển Dụng Click Tại Đây

Anh thợ điên có may mắn hơn tại Mỹ

Sửa điện lạnh là một nghề có tính chất rất quan trọng và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mọi người. Tại Mỹ, nghề sửa điện lạnh được xem là một trong những nghề có nhu cầu lao động cao, với số lượng công việc liên tục tăng lên trong vài năm gần đây.

Từ những ngày hè nóng oi bức cho đến những mùa đông lạnh giá, hệ thống điện lạnh là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và ở Mỹ, nghề sửa điện lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về nghề sửa điện lạnh tại Mỹ, bao gồm cả công việc và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này..

 

Vai Trò Của Thợ Sửa Điện Lạnh 

Người sửa điện lạnh là những chuyên gia kỹ thuật có nhiệm vụ cài đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống điện lạnh. Công việc của họ bao gồm kiểm tra và chẩn đoán các sự cố, sửa chữa các bộ phận hỏng, nạp lại chất làm lạnh, và thậm chí lắp đặt hệ thống điện lạnh mới. Họ có thể làm việc trong các môi trường khác nhau như gia đình, công trình xây dựng hoặc các tòa nhà thương mại.

Cơ Hội Việc Làm 

Theo Bộ Lao động Mỹ, nghề sửa điện lạnh tại Mỹ có xu hướng tăng trưởng nhanh hơn so với trung bình các nghề khác. Trong giai đoạn từ 2019 đến 2029, nghề này dự kiến sẽ tăng trưởng 7%, với hơn 46.000 việc làm mới được tạo ra trong thời gian này. Các ngành công nghiệp liên quan đến nghề sửa điện lạnh, chẳng hạn như xây dựng và bảo trì, cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.