Có gì thú vị về mức lương của Waiter ở California

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Có gì thú vị về mức lương của Waiter ở California

Tìm Việc Làm và Tuyển Dụng Click Tại Đây

Có gì thú vị về mức lương của Waiter ở California

Phục vụ là một trong những công việc phổ biến tại California. Với mức lương trung bình hàng năm là $29,332, công việc này được coi là một trong những công việc có mức lương thấp nhất ở California. Tuy nhiên, mức lương này vẫn cao hơn so với mức lương tối thiểu của bang là $14/giờ.

 

Mức lương của người phục vụ ở California là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều bởi vì đây là một trong những công việc phổ biến nhất trong ngành dịch vụ tại đây. Từ nhà hàng đến quán bar, các nhà hàng và quán ăn đều cần người phục vụ để phục vụ các món ăn và đồ uống cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mức lương của người phục vụ ở California dựa trên số liệu mới nhất được cập nhật từ ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Theo số liệu được công bố từ trang web của California Employment Development Department, mức lương trung bình của một người phục vụ ở California hiện tại là $29,332 một năm. Điều này tương đương với mức lương khoảng $14,10 một giờ, $564 một tuần và $2,444 một tháng. Mức lương này có thể thấp hoặc cao hơn tùy thuộc vào vị trí làm việc, trình độ kỹ năng và số năm kinh nghiệm của mỗi người phục vụ.