tuyển nhân viên người việt

tuyển nhân viên người việt

tuyển nhân viên người việt

Giải Quyết Vấn Đề Tuyển Nhân Viên Việt Cho Doanh Nghiệp Việt Ở Mỹ

Tìm Việc Làm và Tuyển Dụng Click Tại Đây

Giải Quyết Vấn Đề Tuyển Nhân Viên Việt Cho Doanh Nghiệp Việt Ở Mỹ

Tuyển người Việt dễ giao tiếp, thạo việc, chăm chỉ và hỗ trợ được nhiều hơn ở chỗ làm việc. Câu nói vô cùng quen thuộc của các chủ nhà hàng, tiệm nail, tóc, hãng xưởng, landscape… của các chủ doanh nghiệp Việt Nam tại hải ngoại.

Với việc người Việt chiếm 0,66% tổng dân số của Mỹ và chiếm 3% so với số lượng người nhập cư ở đất nước này. Và sẽ tăng thêm trong những năm tới thì việc tuyển dụng người Việt về làm sẽ cởi mở hơn rất nhiều trong những năm tới. Câu hỏi đặt ra là tìm họ ở đâu?

70% trên tổng số 400 nhà tuyển dụng đã trả lời rằng từ các mối quan hệ kép, nhưng chính xác hơn xác suất là 2/10 và một số trường hợp còn thấp hơn. Đặc biệt nếu bạn không phải là một người có nhiều mối quan hệ xã giao rộng rãi. 


 

 

Chúng Tôi Phát Triển Vappzone dựa trên tiêu chí Người Cần - Việc Có 

 

Thay vì cố gắng đưa tin tuyển dụng của các bạn đến các báo đài, tờ rơi, trụ rao tin nơi mà một số người sẽ không muốn thấy nó xuất hiện. Trên nền tảng ứng dụng Vappzone nơi dành riêng cho việc làm của người Việt trên hơn 50 tiểu bang, mỗi người dùng của chúng tôi đều là người có nhu cầu tham khảo và tìm việc làm phù hợp cho bản thân mình. Bạn không cần phải tuyển nhân viên xuyên bang một cách đại trà, những thành phố lân cận là những nơi tuyệt vời để tìm ra những nhân viên tốt nhất để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Chỉ cần bạn điều chỉnh chế độ lương thưởng hợp lý và đăng nó lên ứng dụng của Vappzone, đội ngũ của chúng tôi sẽ làm những phần việc còn lại một cách nhiệt thành nhất có thể để đảm bảo bạn tìm được những người giỏi nhất về team của mình. 

 

Vappzone là gì? Tại sao khuyến khích bạn sử dụng? 

 

Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng nếu không có nhu cầu tuyển nhân viên hoặc tìm việc làm, cũng sẽ không xét duyệt những thông tin đại trà không xác thực. Vappzone là ứng dụng IOS việc làm của người Việt được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Vappzone LLC, công ty cùng tên có trụ sở ở California.

Nhằm cải thiện nhu cầu tìm việc làm trong cộng đồng người Việt đặc biệt là người trung niên nhập cư, du học sinh và những người bị hạn chế ngoại ngữ và một số người Việt đang không có nhu cầu tốt để tìm việc ở hải ngoại. Nên sẽ không bao giờ xảy ra việc chúng tôi lôi kéo, sử dụng chiêu trò quảng cáo hay bất kì một hành động nào nhằm lôi kéo bạn sử dụng nó. 

Đội ngũ của chúng tôi chỉ muốn đem lại sự đơn giản cho các cô chú anh chị không thạo dùng công nghệ và không có nhiều mối quan hệ để có việc làm tạo ra thu nhập để cải thiện đời sống. 

 

Thao Tác Đơn Giản Minh Bạch Và Thực Tế 

 

Đặc điểm của ứng dụng này theo đánh giá khách quan của chúng tôi trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Nó cực kì đơn giản và thân thiện với các nhà tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể nhập thủ công hoặc dùng biểu mẫu có sẵn để điền thông tin tuyển dụng nhân viên bằng tiếng việt hoặc tiếng anh tùy vào nhu cầu tuyển dụng của bạn. 

                          xem hướng dẫn đăng tuyển dụng trên vappzone 

Chúng tôi tôn trọng tính minh bạch của người dùng nên bạn có thể để thông tin liên hệ ở phần mô tả để người dùng chủ động liên hệ cho bạn hoặc chat trực tiếp trên ứng dụng nếu bạn không muốn bị làm phiền sự riêng tư của mình. Tin nhắn sẽ được lưu lại mục chat trên ứng dụng và bạn có thể trả lời khi có thời gian, thực tế ở đây. Các bạn hoàn toàn có thể đăng lên facebook hoặc các trang mạng khác một cách dễ dàng trong thời đại công nghệ này.

Nhưng theo khảo sát của chúng tôi có không phải trăm mà là hàng nghìn tin tuyển thợ tràn lan trên mạng xã hội. Chúng tôi không có ý miệt thị hay chê bai, bạn hoàn toàn có thể chọn cách này để đăng tin một cách đơn giản và nhanh chóng. Với Vappzone chúng tôi không muốn tin tuyển dụng sẽ ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi luôn muốn giữ bộ mặt chuyên nghiệp nhất cho từng khách hàng của mình. Và chúng tôi nhận thấy chỉnh chu, đầy đủ, chuyên nghiệp, rõ ràng là điều cần thiết mà chúng tôi mang lại cho từng khách hàng của mình  

 

Tìm Việc Làm và Tuyển Dụng Click Tại Đây
Trở lên trên