Memorial Day: Hơn Cả Một Ngày Lễ Tưởng Niệm

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Tìm Việc Làm Nail Nhà Hàng Tại Mỹ

Memorial Day: Hơn Cả Một Ngày Lễ Tưởng Niệm

Tìm Việc Làm và Tuyển Dụng Click Tại Đây

Memorial Day: Hơn Cả Một Ngày Lễ Tưởng Niệm

Memorial Day thường được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 5 hàng năm. Tuy nhiên, trước đây, ngày lễ này được tổ chức vào ngày 30 tháng 5. Đây là một thay đổi được áp dụng từ năm 1971 khi Công ước ngày lễ quốc gia được thông qua.

Memorial Day, hay còn được gọi là Ngày Tưởng niệm, là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 5 hàng năm, ngày này tôn vinh những người lính đã hy sinh tính mạng trong các cuộc chiến tranh của nước Mỹ. Đây là một dịp để chúng ta nhớ lại sự dũng cảm và tận hiến của những anh hùng đã đặt tính mạng mình vào tầm ngắm nhằm bảo vệ tự do và an ninh của quốc gia.

Lịch sử của Memorial Day

Memorial Day bắt nguồn từ thời kỳ sau Nội chiến Hoa Kỳ, khi nước Mỹ bắt đầu tìm cách thể hiện lòng biết ơn đối với những người lính đã hy sinh trong cuộc chiến này. Ngày đầu tiên được chọn để tổ chức lễ kỷ niệm là ngày 30 tháng 5 năm 1868, và lúc đó nó được gọi là "Ngày Tưởng niệm Tổ quốc". Truyền thống này đã lan rộng và được chính thức công nhận là ngày lễ quốc gia vào năm 1971.